Blog Single

29 Th12

Cung cấp lắp đặt máy lọc nước

 

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hoá, công nghiệp hoá nhanh chóng đã tạo ra một sức ép lớn tới môi trường sống ở Việt Nam, đặc biệt là với việc nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên thiếu hụt và ô nhiễm. Ngay cả nguồn nước máy chúng ta đang sử dụng hằng ngày, bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được những tạp chất có hại hoà tan dần vào trong nước. Chúng ta đã và đang uống trực tiếp nguồn nước bị nhiễm khuẩn đó vào cơ thể, đó chính là nguyên nhân gây nên các căn bệnh như: Sỏi thận, ung thư và nhiều căn bệnh khác.

Cùng với sự phát triển của xã hội khiến môi trường sống của con người đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề bởi khí thải công nghiệp, khí thải của các phương tiện giao thông vận tải, của các bể phot pho rò rỉ. Hiện nay nguồn nước của người dân trong thành phố cũng bị xâm nhập bởi những hoá chất độc hại như: Natri, Asen, Magie, Đồng, Sắt, Chì, Thuỷ Ngân, Canxi… Cao hơn gấp nhiều lần cho phép. Về lâu dài những chất này sẽ gây hại cho cơ thể  như: Suy giảm chức năng gan, thận do phải làm việc quá tải, độc tố tích luỹ lâu ngày có nguy cơ phát triển thành ung thư…

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước RO

Đối với mỗi người “Nước là nhu cầu tất yếu của cuộc sống, 70% cơ thể chúng là nước”. Nước được coi là nguồn tài nguyên thiên nhiên sử dụng đơn giản nhất, nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tự nhiên và xã hội con người.

Qua một thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang ngày càng bị ô nhiễm. Thiết bị lọc nước tinh khiết  áp dụng công nghệ hiện đại và cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến với mọi gia đình.

Chúng tôi chuyên tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tư ngành nước, nhập khẩu các thiết bị xử lý nước,  đã thiết lập quan hệ hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất linh kiện thương hiệu hàng đầu thế giới như: USA, NGA, JAPAN, TAIWAN, …

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước RO

Với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, chúng tôi đưa ra “Giải pháp lọc nước chuyên nghiệp” để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cho gia đình bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nước sạch an toàn đối với các hộ gia đình trên khắp các tỉnh thành phố (aquaking chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt, đóng bình, dây chuyền lọc nước đóng chai, xử lý nước tại Thành phố Hồ Chí Minh, Xử lý nước, dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố khác). Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác chiến lược với các đại lý trên toàn quốc. Để có nguồn hàng ổn định, giá tốt nhất, hàng hóa chất lượng nhất hãy gọi cho chúng tôi và sẽ được chúng tôi tư vấn chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Viễn Đông với Phương châm mang đến “Sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm” để khách hàng ngày một yên tâm hơn, hài lòng hơn về cuộc sống.

Hãy gọi 096 555 2979 – 0988 999 347 để được tư vấn!

5 (100%) 2 vote[s]

Related Posts